Chào bác sĩ, em là Nam 18 tuổi, hai ngày gần đây em có bị đau họng và sốt nhẹ, ngày đầu tiên thì đau bên trái nhưng sang ngày sau thì đau cả hai bên, bây giờ cổ họng rất đau, không nuốt nổi ạ. Em thử mua viên ngậm giảm đau và uống thuốc cảm rồi nhưng vẫn không hết đau ạ. Xin bác sĩ chẩn đoán bệnh giúp em ạ. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng em bị viêm họng Amidan cấp Do đó em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em