chào bác sĩ, mình năm nay 36 tuổi. trong gần 1 năm nay cứ mỗi lần mình đánh răng là cứ buồn nôn dù mình rất thận trọng không đưa bàn chải vào sâu trong miệng. xin hỏi như vậy có phải triệu chứng bệnh gì không??
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng của bạn hay nôn khi đánh răng có thể bản thân do kem đánh răng có chất bạc hà' hay gây trào ngược hay làm lợm giọng buồn nôn làm bạn dễ nôn thôi! thân ái chào bạn