chào bs , em bị viêm họng hạt được hơn nửa năm nay thì liệu em có thể chữa khỏi được không ạ , em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên giữ vệ sinh răng miệng tốt, súc miệng bằng nước muối pha loãng, bổ sung Vitamin nâng cao sức đề kháng, hạn chế các đồ ăn, uống lạnh, hạn chế rượu bia thuốc lá.....có thể khám bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng đánh giá và điều trị phù hợp. Bệnh viêm họng hạt khá phổ biến, dễ tái phát, nhưng lành tính, nên điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn