thưa bs ! em năm nay 32 tuổi ! mấy ngày gần đây trong vách ngăn mũi của em bị chảy máy ! đau và ra dịch vàng , lấy đèn soi thì thấy đỏ , dịch màu vàng lẫn máu trong vách ngăn , bị mấy ngày nay thấy ko hết ạ ! lâu lâu nhói đau ngay vách ngăn - lấy rỉ mũi ra vẫn thấy nước vàng dịch mũi và máu khô lại ! dạ thưa bs em đang bị gì ạ , em cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần đến khám lại khoa Tai mũi họng để bác sỹ nội soi kiểm tra, có thể bạn bị viêm mũi, viêm vách ngăn... Trước mắt bạn có thể nhỏ nước muối sinh lý để vệ sinh, hạn chế đưa ngón tay vào mũi. Thân mến