Em 17t 2 3 ngày gần đây em nổi hạch nhỏ sau tai , chạm vào thì hơi đau , cơ thể em bình thường không sốt không có khó chịu nào khác thì có sao k ạ , em thường sờ chạm vào thì đau
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn có đang bị viêm họng hay sổ mũi gì không? Bạn cứ theo dõi hạch đừng đụng chạm hay sờ nắn gì cả để tránh tình trạng sưng thêm. Bạn có thể mua 1 ít thuốc giảm đau để uống, không cần phải làm gì cả. Nếu triệu chứng không khỏi nặng hơn thì cứ đến khám ở cơ sở y tế để kiểm tra nhé Thân mến