sau khi em cắt amidan được 2 tuần thì buổi sáng em dậy đánh răng và uống nước cảm giác có vị đắng ở cuống họng, khạc ra dịch màu vàng nhạt, cho hỏi em bị gì và có cần đi khám không ạ?em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể bị trào ngược dạ dày nhất là khi bạn đánh răng, bạn nên theo dõi thêm, ăn các thức ăn mềm dễ tiêu, vệ sinh răng miệng tốt súc, miệng bằng nước muối pha loãng..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn