chào bác sĩ, em bị ho hơn 1 tháng nay không bớt, tối nằm ngủ cảm giác ở cổ họng vướng cái gì đó gây ngứa họng và ho có đàm màu trắng, thỉnh thoảng có lẫn chút đàm màu vàng. ban đêm ho nhiều hơn ban ngày mỗi lần ho như vậy em cảm thấy tức ngực( ho nhiều có lúc ói mửa). em đi khám bác sĩ cho nội soi mũi và rửa mũi và cho thuốc về uống. cho hỏi những triệu chứng trên có phải bị viêm xong không, mong bác tư vấn giúp ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi triệu chứng của bạn có thể do trào ngược dạ dày thực quản về đêm gây viêm phế quản, kích thích hô hấp ho kéo dài. Bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám, đánh giá và uống thuốc hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn