bs ơi.1 tuần trước e có bị nước vô tai.đến tận bây giờ thì 1 tai nó cứ bị ù ù .khó nghe.như là mình lấy tay mình bịt 1 tai vô ý ạ.không biết là bây giờ e phải làm như thế nào ạ.e c.on ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên đi khám tai mũi họng, bác sĩ tai mũi họng có những dụng cụ chuyên sâu để có thể quan sát rõ hơn tình trạng bên trong ống tai của bạn, thì mới có hướng giải quyết được nha bạn