tôi bị bệnh viêm mũi dị ứng. hay hắt hơi, ngẹt mũi, xin hỏi bác sĩ nên dùng thuốc gì điều trị ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn đã bị bao lâu rồi? Đã điều trị gì chưa? Bạn nên đến khám lại bác sỹ Tai Mũi Họng để được thăm khám nội soi mũi kiểm tra lại, nếu thật sự viêm mũi dị ứng thì cần dùng thuốc chống dị ứng và kháng viêm nhé. Thân mến