Tôi năm nay 30 tuổi.Gần đây tôi nuốt nước bọt bị đau tai trái,thỉnh thoảng ngứa tai,thính lực giảm gần đây ê răng lúc sáng dậy.Tôi hay bị viêm mũi dị ứng nên hay phải xì mũi nhiều.Xin các bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị làm sao và phải xử lý thế nào ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Các bệnh lý viêm nhiễm tai mũi họng thường có liên quan với nhau. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng khám, xét nghiệm, soi tai mũi họng đánh giá và điều trị phù hợp, vệ sinh răng miệng tốt, súc miệng bằng nước muối pha loãng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn