bác sỹ ơi. cho em hỏi bệnh viêm xoang nó có lây nhiễm k vậy bác sỹ.triệu chứng của bệnh viêm xoang có phải cảm thấy mệt mỏi trong người và nhức đầu k bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn , viêm xoang là bệnh không lây nhiễm bạn nhé. Nguyên nhân thường do cấu trúc xoang, hoặc cơ địa dị ứng....Triệu chứng của viêm xoang gồm ngạt mũi, đau nhức mũi, đau đầu, chảy mũi...Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng, nội soi mũi xoang để chẩn đoán xác định và điều trị kịp thời. Thân mến.