chào bác sĩ e năm nay 27 tuổi , tai e thường xuyên bị ngứa, khi nghe âm thanh to chút xíu bị rè. lấy thăm bông thử thì có cảm giác nghe tiếng sột soạt như có gì ở trong tai. mong bác sĩ trả lừoi giúp e như vậy là bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng em bị nút dáy tai, nấm ống tai... em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám và tư vấn cụ thể. Thân mến chào em