chào bác sĩ. cháu bị viêm amidan mạn tính. dạo gần đây cháu thấy cổ họng có ngứa ngứa, hơi rát. nhưng k nhiều. cháu thấy trên mặt cuống lưỡi có 1 số nốt đỏ. bác sĩ chẩn đoán cho cháu bị làm sao ạ? cháu vẫn ăn uống bình thường, nuốt không đau
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cuống lưỡi bình thường có những nụ vị giác, bạn không gửi kèm hình ảnh nên cũng khó đánh giá, bạn nên thăm khám lại, có thể do viêm họng viêm amidan tái phát.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn