tôi là vân năm nay 20t tôi có bị nổi hai cục hạch dưới cằm cho tôi hỏi là có bị làm sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên mô tả cụ thể thêm tính chất của hạch dưới cằm như di động tốt không, kích thước, đau không ? bình thường mỗi người đều có hạch, kích thước nhỏ hơn một cm... trong bệnh lý viêm nhiễm tai mũi họng, đầu mặt cổ... hạch phản ứng viêm sưng kích thước to hơn hoặc một số nguyên nhân khác cũng có thể làm hạch to .....bạn nên gặp bác sĩ để được khám đánh giá chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn