chào bác sĩ em năm nay 28 tuổi Nam ! Mỗi lần em đi xe trên đường có đeo khẩu trang nếu đi thời gian rơi vào khoảng 1h đồng hồ em thường có cảm giác nhức lổ mủi bên trái và đau nhức đầu đôi lúc nó khiến em không thể cầm lái được ? cho em hỏi đó là triệu chứng gì vậy ạh ?? Cảm ơn bác sỹ !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Có thể do việc đeo khẩu trang làm bạn hơi bị "ngộp" thiếu oxy, bạn chọn loại khẩu trang vừa vặn, tránh quá chật quá lỏng lẻo. Còn nếu có tình trạng xảy ra liên tục không khỏi bạn nên đến khám lại tại cơ sở y tế gần nhất. Thân mến