em là nam 24 tuổi, dạo gần đây e bị viêm họng kém dài, e có đi khám thì bác sĩ kết luận e bị viêm amindan mãn tính. gần đây e cảm giác có hơi khó thở. e thử chọc 1 ngón tay vào sâu trong họng thì có thấy các hột liti ngay nơi kết thúc của lưỡi, cho e xin lời khuyên của bác sĩ với ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Theo mô tả của bạn có thể triệu chứng viêm amydal của bạn chưa điều trị khỏi, bạn cần tái khám lại bác sỹ Tai Mũi Họng xem có chỉ định phẫu thuật không? Việc chọc tay vào họng sẽ làm tổn thương, gây nhiễm trùng hơn nhé. Thân mến