Chào Bác Sĩ ạ Cháu bị đau họng cách đây 2 tháng rồi . Mặc dù có đi khám và lấy thuốc về uống nhiều nơi nhưng tình trạng bệnh vẫn không hết ạ. Bây giờ cháu cũng không biết phair làm như thế nào nữa Bác Sĩ ơi . Cháu sợ để lâu thành ung thư quá bác sĩ ơi. Huhu
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được khám đánh giá lại và điều trị phù hợp, giữ vệ sinh răng miệng tốt, súc miệng bằng nước muối pha loãng, bổ sung vitamin c .....viêm họng thông thường không làm tăng nguy cơ ung thư. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn