chào bs , em năm nay 18t , em bị viêm họng hạt đã lâu kéo theo đau đầu mãn tính suất mấy tháng nay em muốn chữa dứt điểm viêm họng hạt bằng thuốc kháng sinh được không ạ , e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi viêm họng hạt có thể diễn tiến mãn tính thường dễ tái phát khi bạn bị vi khuẩn xâm nhập, viêm nhiễm vùng miệng mũi, hầu họng, trào ngược dạ dày....điều trị chủ yếu để để kiểm soát triệu chứng, hạn chế tái phát.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn