Tôi là bửu hiện nay 23 tuổi những đã bị điếc do viêm tai giữa có khả năng khôi phục lại thính giác dc không ,khả năng chữa lành bao nhiều phần trăm
Trả lời:
Chào bạn, bạn bị viêm tai giữa trước đây, nhưng bạn đã xác định được nguyên nhân gây ra điếc là gì chưa : thủng màng nhĩ, tổn thương xương tai...điếc tiếp nhận hay điếc dẫn truyền... Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng, thăm khám xác định nguyên nhân và điều trị. Thân mến.