chào bác sĩ ạ cháu 14 tuổi ạ cháu bị đau họng cách đây chắc gần 2 tháng luôn rồi ạ cháu có khám mấy lần và lấy thuốc về uống nhưng vẫn ko khỏi ạ Có kèm các triệu chứng sau nữa ạ Lâu lâu thì có hơi đau đầu Nghẹt mũi Cảm giác ngứa cổ họng muốn ho ạ Có đàm ạ Lâu lâu thì có ù tai nữa ạ Mong bs tư vấn cho cháu với ạ cháu sợ cháu bị ung thư quá huhu mong bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ
Trả lời:
Chào bạn, với lứa tuổi của bạn khả năng bị ung thư là rất thấp, bạn không nên lo lắng quá. Dựa trên các triệu chứng bạn mô tả có thể bạn đang bị viêm amidan, có thể kèm theo phì đại amidan. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được thăm khám chẩn đoán xác định và xác định phương pháp điều trị dứt điểm. Thân mến.