chào bác sĩ, cháu đang cho con bú nhưng bị đau đầu, họng nuốt hơi dát ạ, ko sốt ko sổ mũi ạ. cho cháu hỏi cháu dùng thuốc gì được ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng đau đầu vú là có thể do bé nút mạnh quá, bạn có bị đau xung quanh vùng núm vú không bạn? Cho mình hỏi thêm, bạn bị vậy lâu chưa? Trong thời gian cho con bú, bạn không nên dùng thuốc nhé, vì se ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé. Bạn bị rát họng là có thể viêm họng, bạn có thể xúc miệng bằng nước muối sinh lý nhé, tăng cường sức đề kháng bằng cách uống nước Cam, chanh,... tăng cường dinh dưỡng nhé bạn Nếu trường hợp đau nhiều không hết, bạn nên đến Bệnh viện khám nhé. Bệnh viện Hùng Vương Tp.HCM, Bệnh viện Từ Dũ,.... Thân chào bạn, chúc bạn mau khỏi bệnh nhé.