chào bs, e năm nay 18t em bị viêm họng hạt đã được 5 tháng nay em thấy rất khó chịu và mỗi khi nằm điều hoà thì cổ họng em lại khô rát khó chịu mặc dù đã uống thuốc nhưng tình trạng vẫn không khỏi , em nên uống thuốc đông y hay thuốc tây để điều trị ạ thưa bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn đã điều trị viêm họng ở đâu chưa? Đã được cấp thuốc điều trị chưa?Nếu việc nằm điều hòa gây khó chịu bạn có thể giảm lại độ lạnh hoặc tăng thêm độ ẩm trong phòng nhé. Bạn cần phải khám lại bác sĩ TAI MŨI HỌNG để điều trị dứt điểm. Thân mến -Chúc bạn nhiều sức khỏe