Chào bác sĩ em là nam 23 tuổi Em hay bị viêm họng và amidan mãn tính , em sờ thấy phía sau cổ dưới tai có nổi hạch gần 8 năm , và một số hạch khác như má và cổ , sờ bẹn cũng có hạch , em có đến bv và trung tâm thăm khám siêu âm cho kết quả hạch viêm Cho em hỏi tại sao em lại nổi nhiều hạch vậy ạ và có nguy hiểm về lâu dài không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Việc bạn bị nổi hạch trên cơ thể chứng tỏ hệ miễn dịch đang làm việc tốt, báo hiệu triệu chứng viêm trên cơ thể của bạn. Bạn cần được chẩn đoán và điều trị chính xác, bạn đã bị viêm amydal mạn tính thì bạn nên tái khám bác sĩ Tai Mũi Họng để được điều trị dứt điểm nhé. Thân mến - Chúc bạn nhiều sức khỏe