Xin chào BS. Em là nữ 19 tuổi ạ. Sau đợt ốm sốt vừa rồi thì khoảng 2 tuần trở lại đây , có xuất hiện triệu trứng cảm giác có đờm trong cổ họng. Khi mà cố gắng nhả cái đờm ra thì có thấy màu và mùi hôi tanh như kiểu trứng thối ạ. Hiện tại em đã khỏi ốm hết ho rồi, nhưng vẫn có cảm giác khó chịu có đờm ở cổ họng. Khi giao tiếp thật sự rất ngại sợ người đối diện khó chịu về mùi hôi từ trong miệng của mình ạ. Bs cho em xin lời khuyên ạ. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bác sĩ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Hiện tại bạn đang còn triệu chứng tiết đàm ở họng, đã hết sốt hết ho, bác sỹ không rõ bạn đã đi khám và điều trị gì chưa? Bạn cần phải đến khám lại ở khoa TAI MŨI HỌNG để kiểm tra lại nhé. Còn vấn đề hôi miệng có rất nhiều nguyên nhân trong đó có mảng bám thức ăn ở kẽ răng, bạn nên dùng chỉ nha khoa sau khi ăn xong để lấy sạch thức ăn đọng lại. Thân mến - Chúc bạn nhiều sức khỏe