Chào bác sĩ, em là nam 25 tuổi, mấy ngày nay em đang bị ù tai phải, trước đó em có sốt nghẹt mũi và giờ đang đau họng. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây ra ù tai của bạn có thể do bạn bị viêm tai sau viêm họng. Do tai và họng thông với nhau qua vòi nhĩ nên khi viêm rất dễ lây nhau. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để chẩn đoán và điều trị. Thân mến.