em là nữ 28 tuổi. đã đi nội soi tai mũi họng khám tai ở bệnh viện tai mũi họng. ket quả bt. nhưng sao tai trái của e vẫn bị ù nhẹ khi khoin giang im lặng mới cảm nhận rõ. em cảm ơn ạ.với lại cổ e bac sĩ kêu có có hạch. em rất sợ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hạch của bạn đã được các bác sĩ khám siêu âm đánh giá chưa, Nếu hạch to cứng chắc, dính...có FNA xét nghiệm tế bào để loại trừ các nguyên nhân ác tính, nhưng cũng có thể là hạch phản ứng viêm thông thường, vấn đề ù tai của bạn có thể do các nguyên nhân khác như rối loạn thần kinh tai, vấn đề tiếng ồn, căng thẳng stress .....bạn nên theo dõi thêm, có thể gặp bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để được khám lại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn