Em là nữ 17 tuổi. Em đi học xa nên hè sang nhà bà con ở nhờ. Em ở được khoảng 1 tháng thì cơ thể hay bị khó chịu. Hai bên thái dương thường xuyên nhức; đôi khi đau nhức vùng gần mắt. Có lúc đột nhiên em ho hoặc hắt hơi rất nhiều, và ra cả máu. Mũi em cũng bị đông máu dù không thấy đau. Cảm xúc của em cũng rất bất thường, vừa quá khích liền cảm thấy buồn và khóc. Mong bác sĩ tư vấn cho em ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể gặp vấn đề tai mũi họng kèm rối loạn tâm lý. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn