Chào bác sĩ, em là nam giới năm nay 20 tuổi. Vài thág nay em để ý thấy bản thân bị ù tai mỗi khi hát. Tai thì em cũng không thường xuyên lấy ráy tai, không biết có phải do vệ sinh không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!!
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau hiện tượng ù tai cơ nhiều nguyên nhân gây lên ù tai! như rối loạn tiền đình, nguyên nhân tai có dáy tai lấp ống tai ngoài cũng có thể có, còn tình trạng viêm tai giữa! hay tổn thương hệ thống ốc tai trong cũng gây ù tai! hay như tăng giảm áp suất tai cũng gây ù tai! bạn cần nên đi khám bác si tai mũi họng bạn nhé thân ái chào bạn