chào bác sỹ. bố em đang có triệu chứng chóng mặt và ù tai phải nhưng không sốt và đau đầu .vậy xin sự tư vấn của bác sỹ ạ
Trả lời:
Chào bạn, với các triệu chứng bạn mô tả có thể bố bạn đang bị rối loạn chức năng tiền đình vì không có sốt. Tuy nhiên bạn vẫn nên đưa bố bạn đi khám chuyên khoa nội hoặc tai mũi họng để loại trừ bệnh lý khác như tai biến mạch máu não, viêm màng não, viêm não...Thân mến