chào bs e 33t e thường xuyên đâu hai bên thái dương,đau vai gáy, chóng mặt kèm theo hoa, mỏi mắt nặng đầu suốt ngày. e bị một tháng nay đi khám bs cứ cho e bị xoang nên đau đầu. e cũng bị viêm đa xoang . những triệu chúng này e rất khó chịu . e khám bv khác thì cho e là hội chứng đau vai gáy. e rất nặng đầu xin bs cho e lời khuyên hay cho e biết bênh tình e. để e có cs tốt hơn cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đau đầu có thể do rất nhiều nguyên nhân. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám lại, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn