cháu chào bác sĩ cháu là nam năm nay cháu 19 tuổi bác sĩ cho cháu hỏi mấy hôm trước cháu có sốt đau đầu sổ mũi hiện đã đỡ mấy hôm nay mũi cháu nó hay chảy dịch màu vàng cho cháu hỏi không biết là cháu có bị xoang không ạ cháu cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Trường hợp của bạn đang có triệu chứng của cảm cúm thông thường, tuy nhiên không rõ bạn đã mắc bệnh mấy ngày và đã sử dụng loại thuốc nào chưa? Hôm nay mũi bạn có chảy dịch vàng khả năng bệnh đã tiến triển sang viêm mũi họng. Bạn cần đến khám ở chuyên khoa tai mũi họng để có thể chẩn đoán chính xác hơn có bị viêm xoang không bạn nhé. Thân mến - Chúc bạn mau khỏe mạnh!