cho e hỏi, e đang cho con bú nhưng bị đau họng ạ, e có thể ngậm viên ngậm STREPTALISIN ko ạ ? ngoài ra e có thể dùng thuốc hay viên ngậm loại nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, ngoài đau họng bạn có triệu chứng gì khác không ạ. Đau họng có thể do viêm họng virus, viêm họng do luên cầu, trào ngược dạ dày thực quản, áp xe thành họng...Bác sỹ cần quan sát họng và các biểu hiện kèm theo mới có thể chẩn đoán xác định từ đó đưa ra thuốc, phương pháp điều trị. Vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để tìm nguyên nhân và cách điều trị. Thân mến.