bs cho e hỏi e đi nội soi họng thì thấy có 1 nốt trắng như trong hình. đấy có phải u không ạ. liệu e có phải bị ung thư k ạ. e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, dựa vào hình ảnh thì nốt trắng của bạn giống tổn thương do viêm hơn. Để biết là u hay viêm bạn cần sinh thiết mới biết được. Nếu như không sinh thiết bạn cần điều trị theo hướng viêm và tái khám đánh giá lại tổn thương. Thân mến.