tôi là Tuấn Anh 17 tuổi, sáng nay tự nhiên tôi nuốt nước miếng hay uống nước thì thấy rát đau cổ. tôi nên làm gì hả bác sĩ. bác sĩ hãy giúp đỡ và cho tôi lời khuyên. cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng đau họng khi nói , khi nuốt có thể do viêm họng cấp, bỏng niêm mạc họng...Bạn nên uống nhiều nước, hạn chế đồ ăn cay, nóng hoặc quá lạnh, nếu có bất thường , không đỡ đi khám chuyên khoa tai mũi họng. Thân mến.