do tình trạng tai em bị viêm tai giữa, nên em cảm thấy có mủ chảy ra ngoài và hình như nó nghẹt ống tai em và em cảm thấy rất rất nặng tai. Có phải đây là bị nhiễm trùng tai không ạ, mới chỉ có 2,3 ngày thôi ạ. Em bây giờ cảm thấy rất sợ hãi. Mong bác sĩ tư vấn và giải đáp.
Trả lời:
Chào bạn, trước hết bạn nên giảm lo lắng. Nếu bạn cảm thấy có mủ có thể dùng tăm bông đưa nhẹ vào tai xem có mủ không. Triệu chứng của viêm tai giữa có thể là đau tai, chảy mủ tai, ù tai, nghe kém, chóng mặt...Bạn nên đến gặp bác sĩ Tai mũi họng thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và ddieefuf trị. Thân mến.