Bác sĩ ơi,dạo gần đây em cứ hay bị nghẹt mũi ấy ạ,về mũi bên phải bị và mũi trái vẫn hít thở bth,tình trạng nghẹt mũi này của e xảy ra rõ rệt vào ban đêm,còn ban ngày thì 2 mũi hít thở bth tuy mũi phải hơi yếu 1 chút,và trong họng em có đờm,tuy e ko đau họng,ko ho,ko sốt,em ko bt vì sao như thế,chắc do dịch từ mũi chảy xuống.Trong mấy ngày nay e cũng ko đi đâu ra đường từ lúc bắt đầu có dịch,ko tiếp xúc vs ng nghi hoặc bị nhiễm bệnh,ko sốt ho khó thở hay gì cả.Vậy theo bác sĩ e bị gì ạ ? bệnh đó có cách nào chữa trị ngoài cách dùng thuốc ko ? Bị bệnh đó nên làm gì,ăn gì để giúp bệnh tình mau khỏi ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn không có khả năng nhiễm virus Corona, có thể do viêm mũi, viêm VA, bất thường cấu trúc mũi.... bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để được khám, đánh giá chuẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn