Tôi là nam 25 tuổi, hiện mấy tháng tôi thường thấy khô cổ họng, thỉnh thoáng có đau họng. Nay quan sát tôi thấy trong vòm họng nổi hạt đỏ không đau nhưng cảm giác khô tại đó. Mong được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn BS nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi! Tình trạng họng nỗi hạt đỏ hay viêm họng tái đi tái lại có thể do trào ngược dạ dày thực quản, ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác mình nên đi khám và kiểm tra và điều trị theo tuỳ nguyên nhân tuỳ trường hợp cụ thể. Chúc bạn sức khoẻ.