bác sĩ cho em hỏi khi mà cắt amidan xong thì ăn uống sẽ như thế nào, ăn uống thì có cảm thấy đau họng không, nếu mà ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý thì cổ họng có nhanh hết đau không, có nhanh hết chảy máu khi mới cắt amidan không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ngày nay cắt amidan tương đối đơn giản, không đau và chảy máu nhiều, thời gian hồi phục nhanh chóng, trong mấy ngày đầu bạn có thể uống sữa, ăn cháo loãng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn