tôi bị K vòm gđ t2n0m0 điều trị 35 tia xong được 5 tháng tái khám đợt 2 nọi soi vòm kq ghi vảy. chụp phổi bình thường siêu âm ổ bụng bình thường. chỉ có chụp ct scan ghi dày khoang niêm mạc hầu mũi lấp nhẹ ngách hầu 2 bên nghĩ u đề nghị so sánh kết quả ct trước và lâm sàng. bs bảo đó là mô sẹo nên hen 3 tháng sau tái khám. về BV địa phương bs bảo K bòm tái phát. xin bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên nội soi tai mũi họng sinh thiết tổn thương nghi ngờ để chẩn đoán phân biệt tái phát hay mô viêm xơ cũ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn