Xin chào Bác sĩ Em là nữ 31 tuổi, em bị cảm, sổ mũi và hắc xì hôm qua đến hôm nay, trước đó 1 ngày em hơi bị đau họng. Vậy em phải đến tiệm thuốc tây mua thuốc gì để uông mau khỏi, nhờ Bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào em Nếu em không sốt thì nên vệ sinh mũi họng bắng nước muối sinh lý ấm , uống nhiều nước, tăng cường rau tươi, trái cây bổ sung vitamin C để tăng sức đề kháng. Vì nhiễm siêu vi dùng thuốc kháng sinh không có tác dụng lại mệt thêm nhé. Thân mến chào em