nước súc miệng diệt virus corona là gì ? mua o đâu? vui lòng chỉ giúp ? cám ơn bs?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi. Để ngăn chặn virus corona bạn nên đeo khâu trang khi đến nơi đông người tránh tụ tập hạn chế đi du lịch đến vùng dịch, thường xuyên rữa tay dưới vòi nước sạch bằng các dung dịch sát khuẩn, đồng thời có thể súc miệng bằng các dụng dịch sát khuẩn có nhiều trên thị trường như listerrin.... có bán ở các hiệu thuốc và siêu thị. Thân mến!