em 19 tuổi bên tai phải của em có mụn cứng cứng bên trong, cũng ko đau thi thoảng động chạm mạnh thì hơi tê tê. cho hỏi có bị ảnh hưởng gì k ạ
Trả lời:
chào bạn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bác sĩ của edoctor + theo như bạn nói mình nghĩ của bạn chỉ là một loại mụn bọc do vi khuẩn tạo nên bên trong có mầu hơi trắng đục giống như bã đậu + bạn ko cần phải lo lắng về mụn bọc nay của bạn đâu + bạn nên đến bác sĩ tai mũi họng để bác sĩ kiểm tra và nếu mụn bọc của bạn to thì chích dạch bóc hết tổ chức sơ và viêm là khỏi bạn ah cảm ơn bạn chào thân ái