Tôi bị cảm giác nghẹn ở cổ, không ho chỉ hơi ngứa họng, nghẹn thiên về phía bên phải, cảm giác kéo căng sang phần tai phải, đau nhức mỏi phần vai gáy và nửa đầu bên phải nhiều hơn. bác sĩ có thể giúp tư vấn về tình trạng này không ạ? càng ngày cái cục nghẹn ấy càng nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị viêm họng, thực quản, amidan.... bạn cần vệ sinh răng miệng tốt, súc miệng bằng nước muối pha loãng, bổ sung vitamin C nâng cao sức đề kháng.... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được khám, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời, không nên để tình trạng viêm nhiễm trùng kéo dài và lan rộng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn