chào BS mấy hôm nay em đau đằng sau tai phải kéo xuống đến cổ bên phải, mà em có tiền sử viêm đa xoang xin BS cho em lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn, với trường hợp của bạn có thể do các nguyên nhân sau: ngủ sai tư thế, vận động quá mức, quá lâu một tư thế, sưng hạch sau tai hoặc nguy hiểm hơn bạn đang bị viêm tai xương chũm- biến chứng của viêm xoang cấp. Bạn cần xem xét thêm các dấu hiệu: mệt mỏi, sốt, nghe kém, ù tai, cứng cổ không?. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Thân mến.