Chào bác sĩ. Tôi là nam 21 tuổi. 2 ngày hôm nay trong miệng tôi có xuất hiện 1 vết loét trắng như trong bình. Vết loét không nhói, không gây đau nhức hoàn toàn bình thường, hôm qua mới bắt đầu phát hiện vết loét và có cảm giác như vướng gì ở cổ họng. Đến sáng hôm sau thì hết cảm giác vướng đó. Mong được bác sĩ xác định nguyên nhân và tình trạng bệnh. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng khám xem, hình bạn chụp hơi mờ chỉ thấy tổn thương trắng, sờ có khối sượng hay không, nếu điều. trị không giảm có thể sinh thiết tổn thương xét nghiệm tế bào. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn