chào bs, e bị ho đau họng tịt mũi được hơn 2 tuần rồi có uống thuốc và bây giờ không còn ho và đau họng nữa chỉ có điều là khi nuốt nước bọt vẫn có cảm giác như vướng vướng nhưng lại không đau hay rát họng , ngoài ra thì có một cục hạch nhỏ dưới tai cách khoảng 1cm và không gây cảm giác đau và nhỏ dưới 1cm e phát hiện được 3 ngày rồi mà nó cũng không sưng cũng như nổi hẳn lên bề mặt da phải sờ vào mới thấy nếu chỉ là viêm họng bình thường thì không sao nhưng lại mọc thêm hạch , em lo quá , mong bs giải đáp giúp e
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn nghĩ nhiều là Hạch viêm phản ứng thông thường. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để điều trị tốt các bệnh lý này không nên quá lo lắng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn