Tôi là nữ, 17 tuổi, tôi muốn hỏi là những triệu chứng như là không nghẹt mũi, không chảy mũi nhưng có ít nước mũi sẽ xuất hiện khi tiếp xúc với bụi và đồ uống lạnh, đi khám thì bác sĩ nói tôi bị viêm mũi dị ứng, nhưng mà tôi thấy hai bên họng của mình hơi sưng nên tôi không biết tôi đang bị gì, tôi cũng không ho sốt hay nhức đầu gì cả
Trả lời:
Chào em ! Khi em bị viêm mũi dị ứng thì không khí đi qua đường mũi qua miệng sẽ làm cho viêm họng .Vậy em súc miệng nước muối ấm để vệ sinh họng cho bớt viêm nhé.Thân chào !