bác sĩ cho e hỏi trong họng e có vấn đề gì không ạ. mấy cái mảng trắng trắng là gì thế ạ. e đi khám bác sĩ bảo e viêm họng hạt nhưng e lại k có triệu chứng gì của viêm họng cả ạ. chỉ có mỗi cảm giác nuốt nó bị vướng như kiểu có hạt đậu ở trong ý ạ. e đã uống thuốc kháng sinh bs kê hôm nay là ngày cuối rồi nhưng vẫn còn cảm giác đó ạ. cho e hỏi bao giờ mới hết ạ
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện của bạn giống viêm họng mạn tính. Vì vậy rất khó điều trị, chỉ có thể điều trị triệu chứng khi có đợt cấp. Việc bạn cần làm là đề phòng bị viêm cấp và bội nhiễm vi khuẩn bằng cách giữ vệ sinh sạch sẽ mũi họng, răng miệng, giữ ấm, tránh tiếp xúc khói bụi, thuốc lá... Thân mến.