Chào bác sĩ em là nam 20 tuổi tai của em bỗng dưng ù suốt 4 ngày nay không thấy khỏi tiếng ù như tiếng ve kêu liên tục khiến cho em nghe rất khó,nghe như âm thanh ảo vậy liệu em có bị gì về não không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Với những dấu hiệu trên, có thể bạn bị tắc vòi nhĩ. Nguyên nhân có thể do nhiễm khuẩn đường hô hấp trên, viêm xoang và dị ứng cũng gây sưng mô niêm mạc của vòi nhĩ. Đơn giản, nghẹt mũi có thể dẫn đến nghẹt tai. Viêm amidan, amidan to làm cản trở đầu của vòi nhĩ. Có một số ít trường hợp nguyên nhân là khối u ở nền sọ hoặc mũi họng... Vì vậy, bạn cần đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Thân chào!