tôi 18 tuổi 5 ngày trước tôi bị ho nhiều , ho có đờm tôi đã uống thuốc và không còn ho nữa Nhưng hôm nay lúc ngủ dậy tôi bị ngạt mũi, không còn ho nhưng luôn có đờm, còn hay hắt xì nữa
Trả lời:
Chào em Có thể em bị viêm mũi dị ứng , em nên rửa mũi bằng dung dịch nước muối sinh lý ấm , và uống nhiều nước . bổ sung vitamin C để tăng sức đè kháng Thân mến chào em